Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Tin tức

Cập nhật lúc : 21:33 19/10/2020  

Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức vận động tự nguyện trong CB GV NV chia sẻ những đau thương, mất mát, hy sinh của các chiến sĩ, tướng lĩnh, cán bộ và nhân dân; gia đình các nạn nhân bị thiệt hại trong trận lũ vừa qua.

Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp lãnh đạo,nhà trường cũng như các tổ chức đoàn thể của trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức vận động tự nguyện trong CB GV NV chia sẻ những đau thương, mất mát, hy sinh của các chiến sĩ, tướng lĩnh, cán bộ và nhân dân; gia đình các nạn nhân bị thiệt hại trong trận lũ vừa qua.
Sáng nay, 19/10/2020, trường MN Hoa Mai đã tới viếng 3 liệt sĩ hy sinh trong sự cố Rào Trăng 3 thuộc BCH quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế. Xin kính cẩn nghiêng mình trước sự hi sinh cao cả của các chiến sĩ, giữ bình yên cho nhân dân.
Tiếp theo, nhà trường cùng các tổ chức đoàn thể trường MN Hoa Mai sẽ tiếp tục thăm hỏi, hỗ trợ cho các hộ dân ảnh hưởng sau đợt lũ lụt trên địa bàn phường Phú Nhuận. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tập thể CBGVNV trường MN Hoa Mai mong muốn góp phần chia sẻ, hỗ trợ người dân sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.
\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"

Số lượt xem : 40

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác