Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:28 01/12/2021  

Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diệu Hoàng

Vào lúc 8h30’ ngày 30/11/2021, Chi bộ trường MN Hoa Mai đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diệu Hoàng - GV khối MG lớn- Trường MN Hoa Mai.

Do tình hình dịch Covid 19 phức tạp nên lãnh đạo địa phương không thể tham dự buổi lễ. Tuy vậy, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới vẫn diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng cùng với sự tham dự của toàn thể ĐV chi bộ trường MN Hoa Mai.

Đồng chí Tôn Nữ Lục Hà – Bí thư Chi bộ trường Mn Hoa Mai công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho  đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hoàng

Đồng chí Tôn Nữ Lục Hà trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hoàng

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Nguyễn Thị Diệu Hoàng  tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ MN Hoa Mai, đồng chí Võ Tôn Nữ Lục Hà – Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hoàng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Số lượt xem : 8

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác