Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Tin tức

Cập nhật lúc : 11:57 01/12/2021  

Hội nghị Công chức, viên chức và Công đoàn năm học 2021 - 2022

Ngày 16/10/2021, trường Hoa Mai tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2021 – 2022 với sự tham dự của lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

 Hội nghị Công chức – Viên chức và Công Đoàn trường MN Hoa Mai là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Tôn Nữ Lục Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng chí Châu Thị Thiên Nga - Chủ tịch Công đoàn - Phó HT nhà trường cũng đã trình bày BC tổng kết hoạt động Công đoàn trong năm học qua và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong năm học tới.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Tôn Nữ Lục Hà  biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2021 – 2022. 

Sau đây là một số hình ảnh:


 

Số lượt xem : 16

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác