Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Cập nhật lúc : 12:09 06/01/2021

Đại hội Chi đoàn trường mầm non Hoa Mai nhiệm kỳ 2020 - 2021

Sáng ngày 18/12/2020 tại hội trường trường mầm non Hoa Mai đã diễn ra Đại hội chi đoàn trường Mầm non Hoa Mai nhiệm kỳ 2020 – 2021. Tới dự và chỉ đạo đại hội có:

- Đồng chí Hiệu trưởng Tôn Nữ Lục Hà – Bí thư Chi bộ nhà trường.

- Đồng chí Phó hiệu trưởng Châu Thị Thiên Nga -  Chủ tịch Công đoàn.

- Đồng chí Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Phước Duyên

Cùng các đồng chí tổ trưởng các khối tổ và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021 do Bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

hát biểu chỉ đạo tại đại hội, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động nổi bật mang màu sắc riêng, tích cực hơn.

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng bầu ra được BCH chi đoàn nhiệm kỳ tới.

Sau đây là một số hình ảnh:

\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"